ประกาศขายร้านอาหารไทย เมือง Nelson รัฐ British Columbia

ประกาศขายร้านอาหารไทยที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในเมือง Nelson รัฐ British Columbia ร้านอาหารไทยแห่งนี้บริหารจัดการโดยธุรกิจครอบครัวของเจ้าของร้าน ซึ่งได้รับการยอมรับจากคนในเมืองและมีลูกค้าประจำมากมาย เริ่มเปิดดำเนินการตั้งแต่ปี 2006 ร้านอาหารได้รับอนุญาตให้มีที่นั่งได้มากกว่า 50 ที่ รวมทั้งลานด้านนอกร้านที่พร้อมให้บริการลูกค้าในฤดูร้อน ห้องครัวและอุปกรณ์เครื่องใช้ได้รับการดูแลและทำความสะอาดเป็นอย่างดี คุณแค่เข้ามาบริหารร้านอาหารและเตรียมตัวรับเงินได้เลย

เนื่องจากเจ้าของปัจจุบันต้องการย้ายกลับประเทศไทยพร้อมครอบครัว จึงประกาศขายร้านอาหารให้แก่คนไทยที่สนใจร้านอาหารแบบธุรกิจของครอบครัว โดยเจ้าของร้านยินดีที่จะถ่ายทอดความรู้และเทคนิคการบริหารจัดการร้านอาหารให้แก่ผู้ที่สนใจซื้อ และต้องการประสบความสำเร็จในธุรกิจร้านอาหารไทยที่ประเทศแคนาดา

Well established Thai restaurant for sale in beautiful Nelson, BC. As a busy family-run business, this restaurant is a cornerstone in the community with many loyal customers. Established in 2006, it is licensed with over 50 seats plus a summer-time patio, a clean kitchen with well maintained equipment, and everything you need to walk-in and earn a great income. Current owners want to relocate to Thailand with their young family. Prefer Thai family who is interested in keeping the authentic family-style restaurant running. Willing to train interested buyers who are eager to start a successful career.

Send this to a friend