เกี่ยวกับ VANCOUVERTHAI.COM

vancouverthai.com ก่อตั้งที่เมือง Vancouver รัฐ British Columbia ในปีพ.ศ. 2556 บริหารงานโดย Saraphat System Co., Ltd. เราเป็นเว็บไซต์สำหรับคนไทยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศแคนาดา มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ จากสถาบันการศึกษาชั้นนำทั้งประไทยเทศและต่างประเทศ เช่น University of British Columbia, Oregon State University, British Columbia Institute of Technology, ม. ธรรมศาสตร์, โรงเรียนเซนต์คาเบรียล, โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ พร้อมสำนักงานที่แวนคูเวอร์

บริษัทจดทะเบียนตามกฎหมายและเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของสถาบันการศึกษาที่ประเทศ Canada เช่น Vancouver School Board, Douglas College, University Canada West, Sprott Shaw College, LaSalle College, VGC International College, Alexander College, Alexander Academy, ILSC, Languages Across Borders, Greystone College, SGIC, SELC เพื่อให้บริการเรียนภาษา เรียนต่อ เรียนและทำงาน ทำวีซ่าท่องเที่ยว วีซ่านักเรียน วีซ่าทำงาน และให้คำแนะนำเพื่อที่จะได้งานทำที่แคนาดา สำหรับลูกค้าของเราโดยเฉพาะ อีกทั้งมีบริการครบวงจรอีกมากมาย เช่น หาที่พัก, รถรับส่งสนามบิน, พาเที่ยว, ยื่นภาษี, Preorder สินค้า, ส่งของกลับไทย และบริการอื่นๆอีกมากมาย บริษัทของเรามีทีมงานมืออาชีพคอยดูแลอยู่ที่แวนคูเวอร์ ให้บริการลูกค้าของเรา โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษที่โดดเด่นกว่าที่อื่นๆ พร้อมส่วนลดหากแนะนำลูกค้ามาใช้บริการของเรา

นอกจากนั้นบริษัทยังจัดทำเว็บบอร์ดคนไทยในแคนาดา https://forum.vancouverthai.com ให้คนทั่วไปใช้งานได้ฟรี สามารถตั้งกระทู้หรือร่วมแสดงความคิดเห็นในเรื่องต่างๆ เช่น รับสมัครงาน ให้เช่าที่พัก หารูมเมท เป็นต้น สนใจติดต่อสอบถามบริการแบบครบวงจรหรือเป็น Partner ได้ที่ Line Official @saraphat

vancouverthai.com was founded in Vancouver, British Columbia since 2013. We are the largest and fastest growing online Thai community in Canada. Our goal is to help Thai people who interested in living, studying, and working in Canada. We are also the official partners with many educational institutions and a travel agency. If you would like to support vancouverthai.com, please email us at thaimail@gmail.com